Mừng CES 2020: American Airlines tăng chuyến bay thẳng Narita-Las Vegas

0
1220
American Airlines tăng chuyến bay thẳng Narita-Las Vegas
American Airlines tăng chuyến bay thẳng Narita-Las Vegas

Nhằm chào đón sự kiện CES 2020 tổ chức tại thành phố Las Vegas, Mỹ vào đầu tháng 01/2020, American Airlines đã mở thêm đường bay thẳng từ Narita đến Las Vegas và ngược lại.

Tăng chuyến bay thẳng Narita – Las Vegas mừng sự kiện CES 2020

Theo thông tin từ Du lịch Vi, nhằm chào đón sự kiện hội chợ công nghệ CES diễn ra tại thành phố Las Vegas diễn ra từ 04/01/2020 đến 12/01/2020, American Airlines hiện đã kết hợp với Japan Airlines mở thêm đường bay thẳng từ Tokyo đến Las Vegas, và ngược lại, mang đến sự thuận tiện tối đa trong di chuyển cho quý khách hàng. Loại máy bay được đưa vào khai thác trong chương trình này là Boeing 777-200 – loại máy bay hiện đại với thiết kế “ưu tiên” đặc biệt cho hạng vé thương gia gồm 36 ghế nằm phẳng. Tất cả đều có lối đi riêng, mang lại sự thoải mái tuyệt đối cho khách hàng trong suốt chuyến bay.

Ngoài ra, American Airlines còn có chương trình ưu đãi đặc biệt, giúp khách hàng khi book vé khứ hồi hạng phổ thông có thể có được mức giá cực rẻ chỉ từ 417 USD (chưa bao gồm thuế phí).

Gọi ngay 093 885 7847 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé.

Thông tin về American Airlines

American Airlines (tên tiếng Việt: hãng hàng không Hoa Kỳ) là 1 trong 3 hãng hàng không hàng đầu tại Mỹ. Tiền thân của hãng là American Airways, thành lập vào năm 1930, sau đó đã sáp nhập với một số hãng khác, bao gồm cả Trans World Airlines và Reno Air, sau đó đổi tên thành American Airlines.

Hãng có 2 trụ sở chính bao gồm sân bay JFK ở New York, và Sân bay quốc tế Dallas / Fort Worth. Hiện nay, American Airlines cũng là một thành viên của liên minh Oneworld.

Tăng chuyến bay thẳng Narita - Las Vegas mừng sự kiện CES 2020
Tăng chuyến bay thẳng Narita – Las Vegas mừng sự kiện CES 2020

Tại sao nên bay với American Airlines?

Dễ dàng làm thủ tục check-in

Sử dụng dịch vụ của American Airlines, khách hàng sẽ có rất nhiều lựa chọn để check-in giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Trước 24h khởi hành, khách hàng có thể check-in online để tiết kiệm thời gian chờ đợi tại các quầy check-in ở sân bay. Nếu bạn không có nhiều thời gian, American Airlines cũng có lựa chọn làm thủ tục check-in bằng điện thoại di động. Tất nhiên, bạn cũng hoàn toàn có thể chọn tự làm thủ tục check-in thông thường tại sân bay với quầy tự phục vụ tự check-in.

Chỗ ngồi

Để đảm bảo hành khách sẽ có một trải nghiệm dễ chịu nhất trong chuyến bay, American Airlines cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn trong việc lựa chọn chỗ ngồi riêng với nhiều không gian hơn. Đặc biệt là tiện ích The Main Cabin Extra, mang đến cho khách hàng một chỗ ngồi thoải mái với để chân rộng và thoáng suốt chuyến bay.

Bạn có thể thoải mái lựa chọn ghế ngồi yêu thích ngay khi mua vé máy bay.

American Airlines (hãng hàng không Hoa Kỳ) là một trong ba hãng hàng không hàng đầu tại Mỹ
American Airlines (hãng hàng không Hoa Kỳ) là một trong ba hãng hàng không hàng đầu tại Mỹ

Phí đặt vé

Mặc dù hầu hết các trường hợp đặt vé đều có tính phí, nhưng với các thành viên Aadvantage (khách hàng thường xuyên của American Airlines) thì sẽ được miễn phí.

Dịch vụ trên chuyến bay

American Airlines cung cấp rất nhiều các dịch vụ giải trí và các tiện nghi sẵn có trên chuyến bay như WiFi, xem phim, nghe nhạc qua màn hình cá nhân, các trò chơi điện tử,…

Gọi ngay 093 885 7847 để được Alobay247 tư vấn và hỗ trợ đặt vé với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here